Bạn đang ở :Trang chủGiới thiệu

Tin chi tiết

Công ty CP xây dựng và dịch vụ An Khánh xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng đã tín nhiệm, sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Lĩnh vực hoạt động chính của An Khánh là sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn cao cấp tại thị trường Việt Nam, với mục tiêu hàng đầu xuyên xuất trong quá trình xây dựng và phát triển là "đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, không ngừng hoàn thiện sản phẩm và phương thức phục vụ để gia tăng giá trị cho người sử dụng", chúng tôi tin rằng đã cung cấp, thiết kế, thi công cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn lỗ thoáng - cửa cuốn công nghệ Đức mang thương hiệu Bossdoor, Germandoor theo đúng các tiêu chuẩn An toàn, An Ninh và tính Thẩm Mỹ, mang lại sự sang trọng, yên tâm cho Quý khách hàng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề sáng tạo, cùng với dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công và bảo hành, bảo trì sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách.

Là kiến trúc sư, là chủ nhà, là chủ đầu tư, là chủ thầu xây dựng hay là các chủ doanh nghiệp về cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép, hay nhà thầu vật liệu xây dựng:

Bạn đang băn khoăn tự hỏi, thế mua cửa cuốn ở đâu?

Bạn đang đọc những thông tin này và bạn chỉ cách sản phẩm cửa cuốn một cuộc điện thoại hay một bức Email. Sự tiện lợi này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

Bạn đã bao giờ mua được thứ gì rẻ mà tốt chưa? Hay cửa cuốn giá rẻ chẳng hạn?

Là một khách hang khôn ngoan chắc hẳn bạn sẽ trả lời rằng “Tiền nào của ấy” An Khánh sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm cửa cuốn một cách thông thái nhất.

An Khánh hiểu rằng Quý khách là những người luôn bận rộn và chu đáo trong việc hoàn thiện ngôi nhà bạn, hãy để An Khánh chia sẻ và đồng hành với bạn về chuyên môn của chúng tôi.

Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ An Khánh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Công ty An Khánh chúng tôi trong xuất quá trình xây dựng và phát triển!

 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ

AN KHÁNH


Tra cứu bảo hành

Video

  Thống kê truy cập

  Công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ An Khánh
  Địa chỉ: Số 71 Tam Trinh - Quận. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Điện thoại: 043 6320788 - Fax: 043 6320799
  Website: www.cuacuonduc.vn
  Email: info@cuacuonduc.vn