Bạn đang ở :Trang chủGiới thiệuCông nghệ gốc

Tin chi tiết

Công nghệ gốc

Theo một nghĩa khác “ Công nghệ gốc” là những tư duy mang tính đột phá trong khoa học công nghệ, được Tân Trường Sơn thử nghiệm và ứng dụng thành công vào quy trình sản xuất, cho ra những SP mới không chỉ phù hợp với nhu cầu, thị hiếu ở thời điểm hiện tại mà còn là nền tảng để phát triển trong những giai đoạn tiếp theo, mang tính liên tục theo chuỗi chu kỳ của sản phẩm.

- Công nghệ gốc nhắc đến ở đây, trước hết hiểu theo nghĩa là những cái do tự thân sáng tạo từ đòi hỏi của thực tế, chứ không phải copy, vay mượn từ người khác.

– Theo một nghĩa khác “ Công nghệ gốc” là những tư duy mang tính đột phá trong khoa học công nghệ, được Tân Trường Sơn thử nghiệm và ứng dụng thành công vào quy trình sản xuất, cho ra những SP mới không chỉ phù hợp với nhu cầu, thị hiếu ở thời điểm hiện tại mà còn là nền tảng để phát triển trong những giai đoạn tiếp theo, mang tính liên tục theo chuỗi chu kỳ của sản phẩm.

– Sự nỗ lực không ngừng sáng tạo của TTS đã đem lại những kết quả mong đợi. Đó là tạo ra sự khác biệt và những tính năng vượt trội trong các sản phẩm của công ty TTS.

Ý tưởng phù hợp với thực tế tạo ra các sản phẩm tiêu biểu:

 •  

 • Con lăn đầu ray.

-  Sản phẩm này có tác dụng chống mài mòn nan thanh cửa, giảm tiếng ồn, tăng thời gian sử dụng.

– Từ trước năm 2000, tất cả các loại cửa cuốn thông thường trên thị trường đều không có con lăn đón đầu ray, do vậy các đầu thanh nan cửa sau một thời gian sử dụng đều bị mài mòn.

– Sau khi công ty TTS cho ra đời bộ con lăn chạy trực tiếp vào trục, qua thời gian sử dụng tình hình có cải thiện hơn nhưng vẫn phát ra tiếng kêu.

- Trước thực tế đó, TTS đã chuyển sang giải pháp đóng vòng bi, kiến tạo ra loại phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng cửa cuốn và đã phát huy tác dụng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 • Bát đỡ nhằm chống trầy xước nan cửa, giảm tiếng ồn.

– Thời gian trước đây, các bát đỡ nan cửa cuốn đều sử dụng bằng kim loại, có loại dùng doăng nhựa gắn vào vành ngoài bát để chống trầy xước nhưng chỉ sau thời gian sử dụng ngắn đều bị trôi tuột làm xước nan cửa.

– Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, công ty TTS đã đưa ra giải pháp là phần chịu lực dùng nhựa PA, còn phần vành ngoài dùng nhựa pvc dẻo, vừa đủ độ đàn hồi, vừa không làm trầy xước thanh nan cửa.

 • bịt đầu nan cửa có tác dụng chống xô lệch nan, vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

- Trước năm 2004, các thanh nan cửa cuốn có lỗ thoáng khi gia công người thợ phải chia tổng số nan cửa ra làm hai, một nửa phải cắt ngắn hơn để khi bịt đầu vào nan cửa không bị ép chặt hai đầu. Rất mất thời gian và không chính xác. Khi vận hành cửa mở hoặc đóng hay phát ra tiếng kêu.

– Để giám thiểu tiếng ồn, Công ty TTS đã sáng chế ra loại bịt đầu có gờ lồi ra làm cho thanh nan được bịt đầu có khoang hở, khi cửa vận hành lên xuống thanh nan không bịt đầu dãn ra và xếp vào. Nhờ có khoang hở đó mà các thanh nan chồng xếp vào nhau nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn.

 • Bộ chống xô khi cửa gặp chướng ngại vật

- Công ty TTS đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các chi tiết chính xác phù hợp với một số linh kiện nhập khẩu, đảm bảo cho cửa hoạt động đóng xuống nếu cửa gặp vật cản sẽ dừng lại và phát tín hiệu báo động.

 • Bộ khóa chống nâng cửa: chống trộm cậy phá

-  Được sản xuất bằng inox dày 1,5 ly, đảm bảo cho lực cậy phá, không bị biến dạng như loại thông thường trên thị trường.

– Để tăng độ cứng, bền chặt các chi tiết, năm 2010, công ty TTS đã nghiên cứu chế tạo thành công loại trục bát giác thay thế cho trục tròn truyền thống.

– Trục bát giác được tạo bởi các cạnh và các cạnh này tạo thành sống gân xung quanh trục và chạy theo chiều dài trục, có tính kỹ thuật tăng cứng, giảm độ võng trục khi sử dụng.

– Trục bát giác tạo hình thể đa chiều làm vừa vặn và được lắp ráp các chi tiết, liên kết chặt chẽ với mặt bích chính và phụ, tăng độ chắc chắn và kéo dài thời gian sử dụng.

 • Nan đáy mới giúp tăng độ cứng, độ vững chắc, tăng tính thẩm mỹ và tăng hiệu quả tự ngắt .

- Nan đáy được TTS thiết kế hình khối đặc thù, tăng cứng cho lực xô ngang và lực nén xuống, đảm bảo cho các thiết bị tự dừng hoạt động hiệu quả. Nếu có chướng ngại vật ở bất kỳ vị trí nào của nan đáy vẫn giúp cho thiết bị tự dừng hoạt động tốt.

– Hơn nữa loại nan đáy này còn có tác dụng che phần khe hở do hộp kỹ thuật hoặc khe dầm bê tông tạo ra. Khi mở cửa thanh đáy lên sẽ che phần hở đó. Loại nan đáy này có nhiều tính năng và hơn hẳn loại đáy thông thường, không chỉ đảm bảo độ chắc chắn mà còn đảm bảo về kỹ thuật & mỹ thuật.

 • Ray hộp: Tăng cứng vững, chống biến dạng.

- Khí hậu và thời tiết Việt Nam ngày càng bất thường do tác động của biến đổi khí hậu. Các hiện tượng bất thường như bão, lũ xuất hiện ngày càng nhiều và không tuân theo quy luật.

– Tại một số nơi, thời gian qua xuất hiện hiện tượng cửa cuốn không chịu được tác động của bão, lũ nên đã bị tuột các thanh nan cửa ra ngoài do lòng ray bị nông và hai bên ray một lớp dễ biến dạng.

– Nắm bắt kịp thời các nhược điểm của các SP đang lưu hành, Công ty TTS đã cho ra đời loại ray hộp có lòng ray sâu hơn và hai bên có hộp hai lớp đảm bảo cứng vững, triệt tiêu triệt để được các nhược điểm nêu trên.

 • Nan cửa Bossdoor

- Bossdoor sử dụng hợp kim nhôm 6063T6 và xử lí bề mặt tiêu chuẩn có 99.9% plyester và hợp metalic -H2

- Sản phẩm nan cửa bossdoor đã được nghiên cứu và thiết kế, ứng dụng giải pháp khoa học kỹ thuật về lực xô ngang, lực ép xuống, lực uốn khi ru lô quay làm cho các điểm tiếp xúc từ nan này với nan kia đảm bảo khớp với nhau, các điểm vuông lõm tạo tăng cứng cho bề mặt thanh nan.

- Tỷ lệ bản nan phù hợp với ru lô quay về đường kính của lô cuốn giúp đảm bảo thẩm mỹ và giảm tiếng ồn.

– Bossdoor được các chuyên gia TTS giàu kinh nghiệm thiết kế và ứng dụng khoa hoc kỹ thuật đã cho ra móc đỡ. Phần sau của móc đỡ chính có tác dụng: khi cửa cuốn lên hết, các móc đỡ ngoằm vào nhau thành một khối không thể bị bật hay tuột ra ngoài.

– Khi bắt đầu mở, cửa cuốn vòng thứ nhất và vòng thứ hai luôn đảm bảo cho nan trên và nan dưới khớp với vị trí ban đầu, không làm phát ra tiếng kêu như những loại cửa thông thường.

- Sản phẩm nan cửa này hướng tới sự hoàn hảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ, đặc biệt quan trọng là giảm đáng kể tiếng ồn.

 • Cửa Alu Robust “3 trong 1” - Giải pháp thay thế cho cửa tấm liền.

- Trong trường hợp mất điện vẫn sử dụng đóng mở bình thường, đảm bảo độ sáng, thoáng khi cửa vẫn đóng. Đặc biệt là đảm bảo vững chắc ngay cả khi mưa bão hoặc con người cố tình cạy phá.

 • Mô tơ UPS – Robust

- Hiện nay công ty đã đưa ra dòng sản phẩm đồng bộ về mô tơ và ups

- Dòng sp này đã được công ty sàng lọc và thử nghiệm về các linh kiện và thông số kỹ thuật – chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng và các bạn.

 

Tra cứu bảo hành

Video

  Thống kê truy cập

  Công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ An Khánh
  Địa chỉ: Số 71 Tam Trinh - Quận. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Điện thoại: 043 6320788 - Fax: 043 6320799
  Website: www.cuacuonduc.vn
  Email: info@cuacuonduc.vn